Điểm nổi bật về môi trường sống tại đây

Công trình tòa nhà The K Park có đơn vị đầu tư là TĐ bất động sản Chủ đầu tư Vingroup – công ty kinh doanh BDS với chuỗi chuỗi trung tâm thương mại – trường học – bệnh viện – khu nghỉ ngơi hoạt động trên nhiều lĩnh vực nhất bây giờ.Điều như thế lý giải vì sao chỉ tại thời gian ngắn chào bán, chung cư The K Park đã nhận được sự ưu ái và quan tâm đặc biệt từ giới chuyên môn cũng như nhiều khách hàng có nhu cầu tìm căn hộ làm địa điểm định cư ở trung tâm thành phốVới tiềm lực tài chính mạnh mẽ, rõ ràng Tập đoàn Vingroup có đủ mọi điều kiện để biến tòa nhà The K Park thành KĐT tích hợp các dịch vụ khác biệt nhất từ trước đến nay. sang trọng và cũng tạo nên điểm nhấn cho toàn tòa nhà là hạng mục thi công của Vinhomes – lấn át cả các chung cư khác ở cùng khu vực.

>> Xem thêm : Dự án chung cư hải phát complex có gì nổi bật

Địa danh đây có môi trường sống trong sạch, đáp ứng cho chủ nhân các tiện ích gia đình đạt tiêu chuẩn 5 sao, tại này có: trung tâm thương mại, trường học, phòng tập thể thao, hồ bơi, công viên đi dạo…

Đây cũng là dự án có tổng nguồn vốn đáng nể, lên đến 30.000 tỷ trên quy mô đất thiết kế 43.91ha. Tại đó, riêng vùng dành cho cây xanh đã chiếm khoảng 13.8 ha. Vi lý do này, mật độ thiết kế toàn công trình chỉ vào khoảng 16%, một con số khá khiêm tốn để giành chỗ cho việc kiến tạo không gian sống lý tưởng cho dân cư.

Với cuộc sống được đảm bảo và đầy đủ các tiện nghi, khách hàng sẽ chọn không gian cho thuê dự án The K Park làm địa danh an cư cho gia đình mình chứ? Ngay bây giờ, hãy thuê ngay các căn hộ dự án The K Park để hưởng thụ môi trường cuộc sống hiện đại nhất nhé!

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]