Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội

THIẾT KẾ TÒA CHUNG CƯ STELLAR PALACE 35 LÊ VĂN THIÊM

Chung cư Stellar Palace tại vị trí số 35 đường Lê Văn Thiêm, quận Thanh Xuân, Hà nội, một trong những mảnh đất vàng sót lại trên tuyến đường Lê Văn Thiêm sầm uất. Đây được xem là một nút thắt quan trọng để dẫn tới các tuyến phố trọng điểm như: Lê Văn Lương, Khuất Duy Tiến, Nguyễn Trãi,…

Thực hiện ý tưởng và tâm huyết của Chủ đầu tư, các Nhà tư vấn thiết kế kiến trúc đã tạo ra những căn hộ thông minh để phục vụ cuộc sống hiện đại của khách hàng. Vì vậy, các căn hộ tại đây được thiết kế thông thoáng, tối đa hóa công năng sử dụng.

Chung cư Stellar Palace 35 Lê Văn Thiêm với 23 tầng căn hộ, 5 tầng trung tâm thương mại, 2 tầng hầm, 2 tầng cây xanh và tiện ích.


Một sàn tầng bao gồm từ 08 căn hộ. Giao thông chiều đứng được giải quyết tốt bằng 03 thang máy tốc độ cao và 02 thang bộ.
Các loại căn hộ:

  • - Căn hộ loại C 02 PN, 02 WC: Diện tích 56,7 m2 tim tường - 53,6 m2 thông thủy
  • - Căn hộ loại B1 02 PN, 1 PĐN, 02 WC: Diện tích 96 m2 tim tường - 92.4 m2 thông thủy
  • - Căn hộ loại B2 02 PN, 1 PĐN, 02 WC: Diện tích 98 m2 tim tường - 94.5 m2 thông thủy
  • - Căn hộ loại B3 02 PN, 1 PĐN, 02 WC: Diện tích 101 m2 tim tường - 96,1 m2 thông thủy
  • - Loại căn hộ 03 PN, 02 WC: Diện tích 118,2 m2 tim tường - 113,2 m2 thông thủy, căn góc 2 mặt thoáng

Tiến độ thi công đã được nhà thầu Hòa Bình cam kết đảm bảo về chất lượng xây dựng cũng như tiến trình triển khai. Các tầng dưới 1 - 5 và tầng M là trung tâm thương mại và dịch vụ, mặt bằng rộng lớn được bố trí rõ ràng các khu vực sảnh chờ, khu vực cho thuê

Từ tầng 6 trở lên đến tầng 28 là các căn hộ với diện tích hợp lý từ 2 đến 3 phòng ngủ được thiết kế hài hòa giữa các phòng, đảm bảo yếu tố không gian thoáng căn hộ các lô gia; cửa sổ đón gió và ánh sáng tự nhiên. Tối ưu hóa việc thể hiện công năng sử dụng phòng khách phòng ăn, phòng ngủ, bếp, wc.

Đăng ký đặt mua căn hộ, nhận bảng giá và hướng dẫn chọn căn tầng dự án 35 Lê Văn Thiêm, xin liên hệ trực tiếp Chủ đầu tư: Công ty CP Kinh doanh và Xây dựng Quang Minh. Công nhân đang tập trung triển khai thi công để kịp bàn giao nhà vào tháng Quý 3/2018.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]