Đầu tư cho tương lai - Vinhomes Giảng Võ

Các căn hộ Vinhomes Giảng Võ Ba Đình Hà Nội  hứa hẹn sẽ trở thành một điểm nhấn trên thị trường căn hộ cho thuê bàn giao vào năm 2019.
Khi nguồn cung căn hộ cao cấp đang được cho là dồi dào với không ít dự án mới chào bán thì ngay tại quận Ba Đình – nơi được coi là trung tâm chính trị, ngoại giao của thủ đô, số lượng dự án căn hộ hạng sang lại hầu như không có hoặc chỉ đếm được trên đầu ngón tay.
Vì thế, Vinhomes Giảng Võ Ba Đình – tổ hợp văn phòng, căn hộ và TTTM – của Vingroup tại số chung cư 148 Giảng Võ vừa xuất hiện trong thời gian gần đây đã được giới đầu tư săn đón với nhãn tiền là hai “giá trị vàng” vượt trội so với các sản phẩm khác.
Giá trị đầu tiên mà tất cả các chủ nhân tương lai tại Vinhomes Gallery Giảng Võ được thụ hưởng là môi trường sống lý tưởng cho cả gia đình. Cụ thể, đó là lợi ích giao thông thuận tiện đến và đi muôn nơi từ ngay tọa độ “vàng” giao cắt của hai tuyến huyết mạch Giảng Võ – Kim Mã – Ngọc Khánh.
Thêm vào đó là cảnh quan đẹp mắt ở giữa trung tâm chính trị – ngoại giao của thủ đô với rất nhiều tiện ích ngoại khu như khách sạn Daewoo, trung tâm thương mại Lotte, Trường Quốc tế Hà Nội (Hanoi International School)… và hơn 30 tiện ích đặc quyền vui chơi, giải trí, thể dục, thể thao dành riêng cho cư dân.
Trải nghiệm sống này là môi trường tích cực cho sự phát triển của trẻ nhỏ, là sự hưởng thụ cho bậc phụ huynh, nhất là những người hiểu giá trị riêng có của mảnh đất Ba Đình lịch sử giữa lòng Hà Nội.
Giá trị thứ hai chính là tiềm năng gia tăng giá trị vững chắc. Hà Nội tiếp tục mở rộng ở cả phía đông và phía tây, đô thị hóa tô màu cho diện mạo của thành phố hôm nay và mai sau nhưng chắc chắn, Ba Đình sẽ luôn giữ vị trí là trung tâm chính trị ngoại giao không thể thay thế của thủ đô.
Trong tương lai, từ Vinhomes Gallery, cư dân sẽ được kết nối với tuyến đường xe bus nhanh BRT với nhiều cơ hội giao thương hấp dẫn. Do đó, tiềm năng tăng giá được giới bất động sản khẳng định là rất lớn. Chính bởi thế mua căn hộ ở Vinhomes Gallery giảng Võ là cùng lúc sở hữu một bất động sản có một không hai, vừa có một khoản đầu tư giá trị vững bền.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]