Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội

Cập nhật nhất về tiến độ thi công chung cư Tokyo Tower

Có thể thấy rõ ràng không chỉ khách hàng đã mua căn hộ tại chung cư Tokyo Tower Hà Đông mới quan tâm đến tiến độ xây dựng Tokyo Tower, mà ngay cả những khách hàng hiện đang có nhu cầu mua căn hộ tại dự án cũng luôn “săn đón” những hình ảnh cập nhật nhất về tiến độ thi công trên công trường xây dựng chung cư Tokyo Tower Vạn Phúc Hà Đông Hà Nội.

Sự bùng nổ của thị trường BĐS năm 2017 với hàng loạt các dự án nhà ở được CĐT chính thức ra mắt Quý khách hàng, khiến mối quan tâm hàng đầu của Khách hàng luôn là việc “Chủ đầu tư có xây dựng dự án theo đúng tiến độ đã cam kết hay không?
Để nói về bài toán tiến độ, tất cả các hạng mục của dự án Tokyo Tower vẫn đang đi rất đúng quy trình, chưa từng thất hẹn với quý khách hàng.

  • + Xây dựng đến tầng 51, dự kiến cất nóc trong 2 tuần tới.
  • + Trát trong nhà: Đã trát xong tầng 8-15
  • + Chống thấm: Đã làm xong tầng 8-15
  • + Cát nền: Đã làm xong tầng 8-15
  • + Ốp lát WC: Chưa thi công
  • + Nhôm kính: Đang lắp đến tầng 15
  • + Thang máy: 85%, chuẩn bị vận hành
  • + Cơ điện: Đang thi công tầng 8-15
  • + Nội thất: Chưa thi công

Tại công trường xây dựng dự án mới thấu hiểu được sự khẩn trương, nhộn nhịp trong công tác xây dựng chung cư Tokyo Tower Hà Đông. Hình ảnh những người công nhân lao động nhiệt huyết – hăng say – an toàn tuyệt đối chính là một “minh chứng” đảm bảo cho Quý khách hàng hoàn toàn an tâm về tiến độ xây dựng Tokyo Tower đúng như cam kết của Chủ đầu tư với khách hàng.


Tiến độ xây dựng Tokyo Tower

Thi công đến tầng 51, chuẩn bị cất nóc. Nhôm kính lắp đến tầng 15. Công nhân đang thi công cật lực để kịp tiến độ cất nóc.
Vị trí nhìn từ trên cao chung cư Tokyo Tower nhìn về trung tâm Hà Nội. Căn hộ hoàn thiện bàn giao cho khách hàng chỉ từ 19 triệu/m2

Chung cư Tokyo Tower luôn là một trong những sản phẩm nhà ở “hot” nhất trong 2017 tại Hà Nội nói chung cũng như Hà Đông nói riêng. Dự án tọa lạc tại một trong những vị trí đắc địa nhất Hà Đông hiện tại, ngay ngã tư đường Vạn Phúc giao Lê Văn Lương – nơi đây được coi là trung tâm hành chính, chính trị và giáo dục mới của quận Hà Đông, cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại và phát triển.

Để cập nhật tiến độ xây dựng Tokyo Tower, quý khách hãy truy cập trang chủ website.

>> xem thêm: vinhomes giảng võ

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]