CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG HẤP DẪN TẠI TÂN HOÀNG MINH LÊ DUẨN

Tân Hoàng Minh Lê Duẩn ra đời nhằm mục đích giải quyết nhu cầu nhà ở cùng như văn phòng làm việc tại khu vực trung tâm với mong muốn thúc đẩy nền kinh tế của thành phố Hồ Chí Minh. Dự án được chủ  Tân Hoàng Minh liên kết với ngân hàng SHB sẽ hỗ trợ quý khách cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ với lãi suất cho vay sẽ được thực hiện từ 8 – 10%/năm. Riêng với Tân Hoàng Minh Lê Duẩn khách hàng có thể vay đến 70% giá trị và ân hạn thời gian trả nợ gốc trong vòng 12 tháng.
Ở Tân Hoàng Minh quý khách sẽ được hưởng ưu đãi 0% năm tính từ thời đến ký hợp đồng đến khi nhận bàn giao căn hộ.
>> Xem thêm: OFFICETEL
Quý khách chỉ cần thanh toán khoảng 30% giá trị của căn hộ 70% còn lại khách hàng sẽ được vay tại SHB không lãi suất đến lúc nhận bàn giao căn hộ sau đó sẽ được hưởng chính sách ưu đãi tính từ thời điểm ký hợp đồng vay mua nhà: 8% trong năm đầu tiên, 10,5% trong 2 năm tiếp theo và từ năm thứ 4 lãi suất cho vay bằng lãi suất tiết kiệm VNĐ kỳ hạn 13 tháng trả sau tại SHB (+) biên độ 3%/ năm.
Với thời hạn đến 25 năm, khách hàng có thể tự cân đối khả năng kinh tế và lộ trình chi trả vốn một cách hợp lý và linh hoạt. Cùng với đó, SHB sẽ hỗ trợ cho khách hàng thủ tục vay mua căn hộ một cách nhanh và thuận tiện nhất.

Hiện tại dự án Tân Hoàng Minh Lê Duẩn đã và đang trong thời điểm thi công. Theo dự kiến căn hộ đầu tiên đến tay khách hàng vào quý III/2018. Với sự bảo lãnh từ SHB khách hàng hoàn toàn yên tâm về tiến độ bàn giao cũng như chất lượng của dự án.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]