Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội

dự án Vinhomes Hạ Long hấp dẫn từ cơ hội sinh lợi nhuận và ưu đãi k nhỏ từ chủ thầu

Với sức hấp dẫn từ cơ hội sinh lời và khuyến mãi k nhỏ từ đơn vị, trong các ngày cuối năm 2016, những giao dịch mua nhà phố thương mại thuộc Vinhomes Hạ Long – Hạ Long nhộn nhịp hơn bao giờ hết. quý khách sở hữu shophouse Mỹ Gia và Phú Gia được xác nhận nhận lợi tức lên tới 7 tỷ đồng trong 48 tháng và miễn phí 4 năm phí quản lý tiêu chuẩn Vinhomes.

Hội thảo Giới thiệu cơ hội đầu tư tại Vinhomes Dragon Bay “Đầu tư nhà sang – Hưởng thời cơ vàng” đã thu hút hơn 500 quý khách tham dự, vượt vô cùng dự kiến của Ban Tổ chức. điều này cho ta thấy mức độ hấp dẫn của Vinhomes Dragon Bay Hạ Long nói riêng, sự nóng lên của thị trường địa ốc Quảng Ninh nói chung.

Lý giải về điều đó, đại diện chủ thầu cho biết: “Liên tiếp trong những năm gần đây, ngành du lịch tỉnh Quảng Ninh đã có sự gây dựng mạnh mẽ so với những trung tâm du lịch như Đà Nẵng, Nha Trang hay Phú Quốc. điều đó đem đến tiềm lực k nhỏ cho Bất Động Sản của tỉnh”.

Đánh giá của ngành du lịch Quảng Ninh cũng cho thấy, để phục vụ mong muốn của ngành du lịch, nhiều hạng mục cơ sở hạ tầng như giao thông, cảng biển đã được đầu cơ lớn. Đây chính là đòn bẩy để những sản phẩm BĐS kết hợp tiêu chí tại và kinh doanh như Vinhomes Dragon Bay gây dựng, mang đến chất lượng tăng cao cho chủ đầu tư.

Tính tới thời điểm hiện ở, sau khi hệ thống bệnh viện thế giới Vinmec Hạ Long chủ yếu thức khai trương ngày 6/12/2016, khá nhiều những thương hiệu đẳng cấp của TĐ Vingroup đã có mặt tại Quảng Ninh: Vinpearl, Vincom, Vinmec, Vinhomes, tạo nên một hệ sinh thái hoàn chỉnh. Hệ sinh thái chất lượng này đã góp phần thay đổi diện mạo Quảng Ninh đồng thời cộng hưởng để tạo thành tiềm năng thương mại cho từng dòng loại hình.

Có được vị trí đắc địa cùng những tính năng hơn hẳn, Vinhomes Dragon Bay Hạ Long được quý khách ví như “viên ngọc quý giữa lòng di sản”. Đây cũng là tâm điểm gắn kết những dự án trọng điểm như hệ thống cáp treo Nữ hoàng trên vịnh Hạ Long, trung tâm thương mại Vincom Hạ Long, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, công viên Đại Dương, vòng quay mặt trời…

Ngoài ra, khu Mỹ Gia, Phú Gia thuộc dự án Vinhomes Dragon Bay còn được tăng trưởng phát triển thành điểm dừng chân lý tưởng với những câu lạc bộ đêm, bar, pub, các tuyến “phố Tây” sầm uất, hệ thống nhà hàng ẩm thực năm châu.

tất cả các ưu thế trên đang dần biến dự án Vinhomes Dragon Bay trở nên khu phố thương mại sầm uất hàng đầu tại Quảng Ninh tương lai không xa, ngay sau khi những căn shophouse tại đây được bàn giao vào quý 1 năm sau.

Với chương trình “Đầu tư căn hộ sang – Hưởng thời cơ vàng” được áp dụng từ ngày 22/11/2016, những khách hàng mua nhà phố thương mại ở khu Phú Gia và Mỹ Gia còn được cam kết lợi tức cho thuê 8%/năm trong 48 tháng (tương đương 2 – 7 tỷ đồng tùy diện tích) cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác.

Đây là một trong những chương trình khuyến mãi không hề nhỏ nhất từ trước đến nay, đồng thời cũng là khuyến mãi không nhỏ nhất dành cho sản phẩm nhà phố thương mại được áp dụng ở nước ta.

Với tiềm năng sinh lợi nhuận và những bảo toàn giá trị tăng mạnh “khủng” ngay từ ban đầu, những sự kiện mở bán, giới thiệu loại hình shophouse dự án Vinhomes Dragon Bay luôn thu hút rất đông khách hàng, không chỉ ở Quảng Ninh mà còn từ HN và đa dạng tỉnh thành trên cả nước quan tâm tìm hiểu đầu tư mua căn hộ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]