Eldorado Phú Thượng có vị trí phong thuỷ đẹp

Phải nói chung cư Eldorado Phú Thượng có vị trí phong thuỷ đẹp tiên phong HN tầm nhìn Hồ Tây, Sông Hồng, nội khu Ciputra,... nằm trong đồ án tổng quy hoạch phát triển kinh tế trọng điểm khu vực Hồ Tây với tiện ích hạ tầng tuyệt vời.

Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đang là điểm sáng cho thị trường căn hộ hiện đại định hướng phát triển khi câu chuyện đẳng cấp đặt lên số 1 và phía trở về giá trị thực, chất lượng số một cho các dự án chung cư. đại diện hiện tại Tân Hoàng Minh đang xây dựng thành công KĐT D'Capitale Trần Duy Hưng.


D' Eldorado Tân Hoàng Minh có phong cách TK mang đậm phong cách châu Á, thích hợp với đối tượng là người ngoại quốc và giới thượng lưu....
Nội thất căn hộ được thiết kế tân cổ điển, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Thêm vào đây là cách hỗ trợ quý khách chọn nội thất thông minh và chất lượng, mang lại cho bạn sự thoải mái và tiện nghi khi chọn nội thất cho căn hộ.

View trọn Hồ Tây luôn là lợi thế của KĐT. tiềm lực xây dựng của quận Tây Hồ và điểm khác biệt là những dự án chung cư nằm bên sông Hồng và Hồ Tây ví như D'Eldorado Phú Thượng, rất tốt với chính sách thúc đẩy kinh tế sẽ thu hút đầu tư và tạo thị hiếu BĐS đang rất nóng, nay lại càng nóng, thực tế cho thấy nguồn cung tầm cỡ, dù vậy độ hấp thụ thực sự vẫn rất cao nếu khẳng định được dòng sản phẩm trên lĩnh vực theo đuổi.

Để bảo đảm quyền lợi khách hàng vui lòng LH SĐT trợ giúp dự án chung cư 24/7 để được tư vấn nhanh, chính thức và lớp lan hạng nhất chỉ từ đại diện Chủ đầu tư. đảm bảo quyền lợi tốt đứng đầu cho quý khách như sau:

-Đặt giữ chỗ căn tầng đẹp ngay lập tức.
-Mua ngay với giá không cao số một từ giai đoạn 1 mở bán.
-Bán theo bảng giá gốc, hoạt động trực tiếp với nhân viên Chủ đầu tư - ko qua sàn phân phối.
-Hợp đồng trực tiếp 2 bên: quý khách – doanh nghiệp Tân Hoàng Minh
-Đầy đủ, rõ rệt giấy tờ pháp lý hoàn thiện.
-Hỗ trợ đa phần vấn đề phát sinh(nếu có) liên quan trở về căn hộ đến khi bạn nhận giao nhà nhà vào quý II/2018


>> tham quan thêm: chung cư the grand sevilla

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]