Giây phút nghỉ dưỡng tuyệt vời khi đến với Sonasea Phú Quốc

Thuộc số các tập đoàn đầu tư có xu hướng mạnh tay đầu tư vào Phú Quốc nhằm đón “sóng” thị trường là công ty CEO Group. Và hiện nay chính là sự có mặt của dự án sonasea phú quốc thổi hồn vào nơi đây một cái nhìn tổng quan nhất.
Mặc dù có phương châm bất động sản phải vận hành bền vững, lựa chọn cách đi nhất quán nhưng năm 2015, CEO Group cũng đã rót hàng nghìn tỷ đồng vào đảo Ngọc và sẽ tiếp tục rót vốn đầu tư cho các dự án lớn, tiềm năng của mình ở Phú Quốc. Nếu như khu Vinpreal được Vingroup vận hành đồng bộ ở phía Bắc đảo thì dự án ceo phú quốc là dự án sở hữu tiến độ cao cấp ở phía Tây Nam đảo, có vị trí rất thuận lợi khi chỉ cách sân bay quốc tế 5 phút và trung tâm thị trấn Dương Đông chừng 10 phút chạy xe.
Lần trước tiên, các khách nghỉ dưỡng đến với biệt thự sonasea sẽ được sống như chưa bao giờ được sống, bởi mỗi phút giây tại căn biệt thự trong mơ này đều trở nên đáng giá hơn bao giờ hết.
Như vậy, với lối thiết kế vượt bâc đến từng rõ hơn, một ưu thế nữa khiến cho ceo group phú quốc tại thời kỳ hiện ở trở nên dự án BĐS nghỉ dưỡng hút các nhà đầu tư nhất chính là mức giá bán của Khu đô thị đang rất hấp dẫn với những chính sách quà tặng và chương trình bán hàng tốt nhất cho những giới đầu tư. Bạn có thể quá dễ dàng có được biệt thự biển đặc biệt này chỉ với một số vốn nhỏ và được xác nhận khả năng sinh lợi nhuận cao.
Chính vì như vậy, ceo group phú quốc sẽ là cơ hội tốt cho những nhà đầu tư BĐS Hiện nay để có thể chiếm hữu cho mình một cuốn sổ tiết kiệm nhàn rỗi, hiệu quả mà an toàn trong thời gian dài. Vậy thì còn ngần ngại gì mà không nhấc máy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để phát triển thành khách hàng tiếp theo, không đánh mất cơ hội có một không hai này?

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]