Tọa đàm định hướng cho dự án FLC Đồ Sơn

Ngày 13/5 gần đây tập đoàn FLC đã tổ chức buổi tọa đàm với tên gọi là “Chọn chiến lược triển khai tối ưu thời chứng khoán bùng nổ” sẽ diễn ra trong quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Đồ Sơn với sự tham gia của những chuyên gia tài chính – BDS – kinh tế đầu ngành.
Sức hấp dẫn của FLC Hải Phòng đã mang đến triển vọng lạc quan về nền kinh tế vĩ mô ổn định, cũng như kì vọng lạc quan về phát triển buôn bán của tổ chức. Lộ trình cổ phần hóa và “làn sóng” các cổ phiếu mới niêm yết làm cho cao cấp cổ phiếu trên sàn chứng khoán ngày 1 cuốn hút hơn đối với tập đoàn đầu tư ở trong nước và cả hàng tỷ USD dòng vốn từ nước ngoài.
Trong bối cảnh chứng khoán “bùng nổ”, chọn lựa danh mục cổ phiếu như thế nào và chiến lược triển khai ra sao để mang đến nguồn lợi ích tối ưu nhất, mà vẫn đảm bảo an toàn cho dòng tiền là vấn đề được các nhà đầu cơ tốt mong đợi. Và Condotel FLC Đồ Sơn chính là một lựa chọn tối ưu nhất cho các nhà đầu tư.
Điểm nhấn là nhóm cổ phiếu BDS khi nhóm này đã sở hữu hai năm tăng trưởng ổn định với số tiền thu về khoảng 10% cho chủ thầu. Cùng với này, nhóm cổ phiếu này được tương trợ từ xu hướng ấm dần lên của thị trường bất động sản, lượng giao dịch hàng quý vẫn tăng trưởng đều đặn đưa lại dòng tiền ổn định cho các đơn vị nhà ở. các tổ chức chứng khoán dự đoán KQKD các đơn vị bất động sản sẽ tăng mạnh trong giai đoạn 2017 – 2018, tạo đà cho sự tăng trưởng nhóm cổ phiếu ngành này.
Xem thêm dự án khác: FLC Ngọc Vừng
Để sở hữu góc nhìn đa chiều và toàn thể hơn về thời cơ đầu tư trên Phân khúc chứng khoán, công ty FLC đơn vị Tọa đàm về thị trường chứng khoán với chủ đề: “Chọn chiến lược đầu tư tối ưu thời chứng khoán bùng nổ” vào thứ 7, ngày 13/05/2017 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế nằm trong quần thể FLC Do Son tại tỉnh Hải Phòng.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]