Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội

trải nghiệm dịch vụ 6 sao ở Vinhomes D Palais Louis - Concierge

Với việc đưa vào sử dụng dịch vụ Concierge – loại hình dịch vụ thường tận dụng ở những khách sạn 5 -6 -7 sao, D'. Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên đã nâng cao cấp của mình lên một tầm cao hoàn toàn mới.

Dịch vụ Concierge đó là gì?

Bởi vì thường chỉ được đáp ứng ở những khách sạn cao cấp trên thế giới nên nhiều nhà đầu tư tại nước ta vẫn còn tương đối xa lạ với Concierge. Hiểu rất đơn giản, Concierge là những tiếp tân làm việc tại gần đại sảnh, hỗ trợ và thực hiện mọi yêu cầu đến từ phía quý khách.

Khi sử dụng dịch vụ Concierge ở Vinhomes D Palais Louis, khách hàng có thể đơn thuần giải quyết những công việc vặt vãnh chỉ với một thao tác liên lạc với nhân viên Concierge. Theo đó, những nhân viên sẽ hỗ trợ khách hàng ở một số hạng mục như:

Hỗ trợ kỹ thuật và công nghệ thông tin: cung ứng mật khẩu hoặc chỉnh sửa các sai sót liên quan đến hệ thống mạng. Lưu trữ những thông tin của chuyên gia hoặc chuyên viên trong ngành nếu nhà đầu tư cần tin tức.

Hỗ trợ tổ chức du lịch: Concierge sẽ giúp quý khách đặt vé máy bay, đặt tour du lịch, hỗ trợ vận chuyển hành lý hoặc tư vấn thêm cho nhà đầu tư các vật dụng nên hoặc không nên kéo theo trong những chuyến đi…

Hỗ trợ về phương tiện di chuyển: Concierge sẽ giúp nhà đầu tư đặt xe, vé máy bay trước mọi chuyến đi. Cam đoan điểm dừng chân – đi và ước tính chi phí với những phương tiện lưu thông không tính tiền bằng đồng hồ. Hoặc, nhân viên Concierge có trách nhiệm liên hệ thuê phương tiện tự lái nếu quý khách hàng yêu cầu.

Xử lý bưu kiện: Không chỉ đơn giản đó là nhận thư – bưu kiện, dịch vụ Concierge còn có thể giúp giới đầu tư đặt điện hoa, tặng quà… cho bè bạn, người thân nếu nhà đầu tư có yêu cầu.

Có thể nhận trông thấy rằng, với việc đưa hệ thống Concierge vào những tiện ích phục vụ quý khách hàng, CĐT Vinhomes Nguyễn Văn Huyên đã chủ yếu xác trong việc thiết lập một đẳng cấp phục vụ hoàn toàn mới. Concierge sẽ giúp giới đầu tư tiết kiệm hầu như thời gian quý giá. Đồng thời, mang đến cho nhà đầu tư sự tận tâm đáp ứng không thua kém những khách sạn nhất thế giới.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]