Vinpearl Nam Hội An Villas sẽ phát triển thành điểm đến mới cho hành khách

Từ giờ đến 2019, tỉnh Quảng Nam cũng như khách du lịch đến với Hội An sẽ có thêm một điểm đến nghỉ dưỡng mới, quy mô không hề nhỏ lên tới 163ha nằm nơi phía Nam thành phố.

Đó là giai đoạn 1 Vinpearl Nam Hội An mới được triển khai xây dựng vào hồi tháng 4 vừa rồi. Toàn công trình có tổng diện tích 986,5ha được đầu cơ số vốn 4 tỷ USD. công trình được đầu cơ bơi tập đoàn VinaCapital và chủ thầu Chow Tai Fook.

Giai đoạn 1 của Vinpearl Nam Hội An có tiết diện 163ha được dự kiến xây dựng trở nên khu nghỉ dưỡng với công suất 1000 phòng cùng các khu tiện nghi giải trí khác nhau trong đó gồm sân golf 18 lỗ chuẩn mực quốc tế. Khu nghỉ dưỡng này sẽ là điểm đến mới cho khách du lịch tới Hội An sau khi được hoàn thành vào 2019. Và từ đây đến 2035, tỉnh Quảng Nam sẽ liên tục đón các khu nghỉ dưỡng mới theo từng thời điểm của Vinpearl Nam Hội An Villas.

Với hệ thống nghỉ dưỡng công suất k nhỏ nhiều từ condotel, khách sạn, biệt thự, Vinpearl Nam Hội An có thể giải quyết những vấn đề rất tải của Hội An vào các dịp mùa cao điểm. Bên cạnh đó còn mở rộng thêm nhiều hình thức giải trí cho vị khách như: khu mua sắm, khu vui chơi, căn hộ hàng, các tính năng khác…..Đem lại khu nghỉ dưỡng giải trí tiên tiến cho khách du lịch. chuyên đó là khu casino hiện đại được quản lý bởi TĐ chuyên nghiệp trong lĩnh vực giải trí có thưởng đó là Sun City.

Biệt thự Vinpearl Nam Hội An sẽ mang lại hiệu quả thúc đẩy sự tăng trưởng du lịch hùng mạnh. Cùng với sự đầu cơ mạnh vào Hội An để biến thành phố phát triển thành thủ phủ du lịch nước ta, ngành du lịch tỉnh Quảng Nam sẽ càng bộc lộ rõ những lợi thế hình thành.

Từ giờ đến 2019, Vinpearl Nam Hội An Resort sẽ hoàn tất xong giai đoạn 1 của dự án và có thể đi vào quản lý. Trong thời gian này hãy theo dõi trang web chúng tôi thường liên để cập nhật thông tin rõ hơn về sự gây dựng của dự án.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]