Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội

căn hộ Officetel tại căn hộ chung cư sunrise city view quận 7 tiềm năng cho thuê không nhỏ

Theo báo cáo của những công ty nghiên cứu thị trường mới đây, không hề ít chủ đầu tư chuyển hướng sang sản phẩm bất động sản để cho thuê, đặc biệt là những mặt bằng tại những khu căn hộ – thương mại phức hợp sở hữu vị trí đẹp. Nắm bắt định hướng này, Novaland vừa cho ra mắt Officetel tại khu Sunrise Cityview tại Quận 7.

Mô hình Office-tel lần trước tiên xuất hiện ở TP.HCM vào năm 2010, thời điểm này Office-tel là khái niệm hoàn toàn xa lạ với nhà đầu tư. Điểm khác biệt căn bản giữa Officetel Hà Nội và căn hộ chính là tiết diện, tòa nhà thương mại buộc phải có Diện tích tối thiểu 45 m2 còn Officetel thường dưới Diện tích này. Toà bị giảm bớt chức năng làm văn phòng, trong khi Office-tel đó là sự hợp nhất giữa chức năng văn phòng và lưu trú. Thực tế, với Số lượng căn hộ Officetel đi vào quản lý cực kỳ ít so với cung cầu thị trường nên tỷ suất sinh lời từ việc cho thuê thường ở mức trên 10%/năm. Đây là mức sinh lời quá tuyệt vời nếu so với đầu tư căn hộ hoặc gửi tiết kiệm.

>> Xem thêm: chung cư QMS Tower
Officetel Hà Nội Sunrise City view đó là lời giải cho nhiều doanh nghiệp trong bài toán kiếm tìm được văn phòng ở vị trí trung tâm với chi phí hợp lý, lại vừa đem lại giá trị gia tăng mạnh mẽ cho thương hiệu doanh nghiệp khi có văn phòng làm việc trong quần thể phức hợp cao ốc vip & sầm uất bậc nhất trong gần.Officetel Sunrise City view vừa đó là sự kết hợp giữa không gian làm việc chuyên biệt nghiệp vừa là vị trí nghỉ ngơi thông qua đêm, trong khu phức hợp hiện đại và an ninh, thuận tiện để đón tiếp đối tác và đáp ứng giới đầu tư. Nếu không trực diện kinh doanh, nhà đầu tư có thể cho thuê, do những chung cư này được đánh giá có tiềm năng cho thuê k nhỏ.

>> Xem thêm: biệt thự FLC Quảng Bình

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]