Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội

Chung cư Phương Đông Green Park và những điều cần biết

Chung cư Phương Đông Green Park Nghị quyết xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng đã được Quốc hội ngày 21/6 quan trọng thức thông qua. Sự ra đời của nghị quyết này đó là hết sức cấp thiết trong việc chữa trị 'cục máu đông' nợ xấu, nhất là việc giải phóng được tài sản đảm bảo là Bất Động Sản.

Theo báo cáo mà Thống đốc Ngân hàng chính phủ Lê Minh Hưng trình bày trước Quốc hội, tính đến cuối năm 2016, nếu tính tổng cả nợ xấu nội bảng, nợ có Chung cư Phương Đông Green Park nguy cơ tiềm ẩn và nợ bán cho Công ty hoạt động tài sản của các tổ chức tín dụng nước ta (VAMC) chưa được xử lý thì tổng nợ xấu trong toàn hệ thống đó là 10,08%, tương tự khoảng 600.000 tỉ đồng.


do vậy, Thống đốc Ngân hàng nhà nước cho rằng, việc xử lý nợ xấu sẽ giúp giảm đi chi phí kinh tế của những tổ chức tín dụng, Chung cư Phương Đông Green Park giảm đi lãi suất vay, đồng thời bảo toàn quyền, lợi ích hợp pháp của người gửi tiền.

Xem thêm dự án trang web http://phuongdongsgreenpark.com/

Ông Ngân cho rằng, có thể coi nghị quyết xử lý nợ xấu như đó là tia sáng cho thị trường bất động sản , giúp làm ít sự dở dang của các dự án . Khi các nhà 'đắp chiếu' dần bị loại bỏ thì sự lãng phí của toàn xã hội cũng sẽ được giải phóng. "Theo tính toán của tôi thì lãi suất sẽ giảm thiểu khoảng 1% nên cả doanh nghiệp, người đi vay và ngân hàng Dự án Phương Đông Green Park đều có lợi. Hơn nữa, việc thông qua nghị quyết về xử lý nợ xấu cũng làm tăng thêm niềm tin của chủ đầu tư, giúp lãi suất thị trường mềm hơn, từ đó hỗ trợ cho cả thị trường chứng khoán, ông Ngân nói.Tương đương , TS Trần Hoàng Ngân, đặc biệt gia tài chính ngân hàng và là đại biểu Quốc hội của đoàn Tp.HCM cũng đánh giá , vấn đề Chung cư Phương Đông Green Park chính nhất là nghị quyết về xử lý nợ xấu sẽ tác động lên nền tài chính nói chung, giúp giảm chi phí xã hội đồng thời hỗ trợ làm ít lãi suất ngân hàng. tại sao quan trọng nữa là nghị quyết sẽ giúp làm lưu động hóa các tài sản bất động. Đây là những tài sản xưa nay không thể xử lý, không chuyển nhượng, không thanh lý… mà nằm ì một chỗ.

Dự án Phương Đông Green Park Theo thông tin từ ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất Động Sản Tp.HCM, nợ xấu bao gồm hơn 90.000 tỉ đồng nợ đọng xây dựng cơ bản trong nhiều năm thông qua và có liên quan mật thiết đến thị trường nhà đất và những ngành có liên quan đến lĩnh vực này. Ông Châu cho rằng, đây chính là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tình trạng 'trùm mền' của đa dạng Khu đô thị Bất Động Sản . Chỉ tính riêng Tp.HCM, số Khu đô thị ngừng triển khai đã lên tới 500 dự án . bởi thế , khi nghị quyết về nợ xấu được triển khai, các Khu đô thị này có thể được khai thông và làm sống lại.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]