Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội

Dự án tropicana nha trang cơ hội sở hữu căn hộ khách sạn cao cấp

Tọa lạc tại 40 Trần Phú, TP Nha Trang, dự án tropicana trần phú nằm ngay trung tâm của thành thị biển Nha Trang - một trong 20 bãi biển đầy đủ tiện ích nhất trên trái đất
Được quy hoạch xây dựng trên khu đất có Diện tích 10.497,3 M2, Khu phức hợp Tropicana Nha Trang gồm 2 khối căn hộ cao 50 tầng, mô phỏng hình cánh buồm vươn ra biển Nha Trang
Khối đế 04 tầng kinh doanh thương mại và dịch vụ.
Khu khách sạn năm sao với 400 phòng.

Khu căn hộ đẳng cấp có quy mô 900 nhà có Diện tích từ 45 -250 m2.
Phòng khách sạn và căn hộ được chia thành đa dạng loại khác nhau như: loại tiêu chuẩn, cao, đẳng cấp, và chuyên. các loại phòng khác nhau về kích cỡ, trang thiết bị và tiêu chuẩn đáp ứng để đáp ứng yêu cầu nhiều của khách hàng
Khu đô thị Tropicana Nha Trang có tổng vốn đầu tư khoảng 200 triệu USD do công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang làm CĐT.
Xem thêm về dự án: condotel movenpick
Ông Paul Stoll, đại diện tập đoàn, cho biết khoảng 200 triệu USD sẽ được đầu tư để biến khu đất rộng hơn 10.000 Mét vuông thành khu phức hợp gồm khu khách sạn năm sao với 400 phòng, khu nhà đẳng cấp có quy mô 900 căn và khối đế đó là khu TTTM.
Ông Stoll cho biết các thủ tục thiết yếu cho việc xây dựng đang được tiến hành và dự kiến đầu năm tới sẽ khởi công xây dựng khu phức hợp này. Dự kiến khi hoàn tất vào năm 2016, Tropicana Nha Trang sẽ đó là điểm đến của hành khách đẳng cấp trong và ngoài nước đến du lịch tại thành phố biển Nha Trang, và cũng là nơi tổ chức các sự kiện, hội nghị và mua sắm.
Theo ông Stoll, dự kiến sẽ có mời một đơn vị hoạt động khách sạn k nhỏ, ko phải những thương hiệu đã có tại nước ta, để quản lý, vận vị khách sạn tương lai này.
Nói về việc bán nhà Tropicana Nha Trang, ông Stoll đánh giá mặc thị trường bất động sản Hiện nay còn khó khăn, song mỗi dự án đều có thị trường riêng của mình. Ông kỳ vọng với vị trí và Kiến trúc của mình, dự án Tropicana Nha Trang sẽ được chủ đầu tư quan tâm trong thời gian sắp tới.
Được biết, Cty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang đó là Cty liên doanh giữa Cty Tư nhân Toàn Hải Nam và Cty Du lịch Khánh Hòa. Mục tiêu của buổi trao giải nhằm kiếm tìm cảm hứng Kiến trúc đẳng cấp nhất cho dự án Tropicana Complex- một trong những dự án trọng điểm, tiêu biểu trên khu đất vàng 10.497,3 M2, trải dài 150m dọc theo bãi biển, tại số 40 Trần Phú, P Lộc Thọ, TP Nha Trang.
Theo quy hoạch, Khu đô thị Tropicana Complex gồm khách sạn 4-5 sao và khu căn hộ dịch vụ cao cấp được kết nối với nhau bằng một Trung tâm Thương mại- Dịch vụ ngay ở trung tâm TP Nha Trang, phục vụ nhu cầu ngày càng tăng nhiều của hành khách đẳng cấp trong và ngoài nước đến nghỉ ngơi tại thành phố biển Nha Trang. Đồng thời, phục vụ nhu cầu về phòng nghỉ đẳng cấp cho những sự kiện, hội nghị, buổi hội, mua sắm… ngày càng được tổ chức thường xuyên ở TP này.
Xem thêm về dự án: condotel flc sầm sơn

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]