Hateco Huỳnh Thúc Kháng chiếm hữu một vị trí quá đắc địa

Hateco Huỳnh Thúc Kháng chiếm hữu một vị trí quá đắc địa ở phía Tây thành thị , rất tiện dụng để lưu thông tới các quận, hay trung tâm nội thành một cách cực kỳ dễ dàng hàng đầu .
Với vị trí tiếp giáp nhiều trục đường huyết mạch và là nơi giao cắt của nhiều tuyến đường trọng điểm, từ Hateco Huỳnh Thúc Kháng cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới các bên cạnh cơ quan hành chính , bệnh viện , trường học, khu vui chơi một cách tiện lợi để chẳng phải lo lắng đa dạng.

Hơn thế nữa dự án còn được tập đoàn Vingroup ưu ái cho nơi đây một Diện tích nhỏ để xây dựng khuôn viên xanh tạo nên một môi trường sống thoáng đoãng, khuôn viên tập dưỡng sinh cho người già và chỗ vui chơi cho trẻ nhỏ. Ngoài ra dự án còn được tích hợp các tiện nghi tiên tiến như trường học, bệnh viện , căn hộ hàng, spa, khu vui chơi,.. đem lại một cuộc sống đầy đủ cho người dân nơi này.qua các con số trên cho thấy sự chênh lệch rõ rệt giữa phân đoạn bình dân so với 2 phân khúc còn lại. Nhiều chuyên biệt gia cũng ý kiến rằng, phân đoạn nhà vừa túi tiền mới đó là phân khúc bền vững và có thanh khoản đẳng cấp nhất trên thị trường . phân đoạn này gần như chẳng hề bị ảnh hưởng thông qua các cuộc khủng hoảng, bảo đảm tính thanh khoản tốt.

Chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng Theo báo cáo mới của CBRE ra mắt thì thị trường nhà đất thành phố Hà Nội đang hình thành và lượng mở bán nhà ở căn hộ chung cư trong năm 2016 đông đảo thuộc phân khúc trung cấp với tỷ lệ 45%, tiếp theo đó là phân đoạn cao cấp 30% và lượng mở bán của phân khúc bình dân chỉ đó là 8%.

Việc những chủ đầu tư không nhỏ như Vingroup chuyển kênh sang thị trường phân đoạn bình dân là một tín hiệu cực kỳ tích cực bởi khi có mặt các tên tuổi không hề nhỏ thì tính cạnh tranh tăng nhanh , sức thu hút cũng k nhỏ theo và cả người mua căn hộ và thị trường đều được hưởng lợi.thủ đô Hà Nội đánh tan suy nghĩ ” tiền nào của ấy” của người mua nhà , nhiều năm trước khi mua căn hộ giá ưu đãi thì người mua căn hộ thường lo ngại tâm lý là TĐ không tín nhiệm, chậm trễ tiến độ, bàn giao không đúng như cam kết , chất lượng dự án không chắc chắn, tính năng chẳng có gì hết, dịch vụ sau khi tại cũng còn đa dạng hạn chế… nên người mua nhà rất e dè khi tiếp cận và khẳng định mua căn hộ giá tốt đối với Vincity thành phố Hà Nội đó là trường hợp ngoại lệ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]