Sự thành công lớn từ chính dự án sonasea condotel

Sau một năm khởi công, quy tụ khách sạn sonasea condotel với 400 phòng nghỉ và biệt thự đang hoàn thiện để hoàn thành trong tháng 12 và kịp thành lập khai trương thời điểm đầu tháng 1/2016. Và đây cũng chính là dự án đánh dấu được sự trở lại mạnh mẽ từ chính dự án đáng giá vàng này. Nếu không tin bạn hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
Hiện condotel sonasea phú quốc là khu nghỉ dưỡng thương hiệu Novotel k nhỏ bậc nhất tại Phú Quốc, đồng thời đó là khách sạn có quy mô không nhỏ nhất trong hệ thống Accor tại Việt Nam. Khu đô thị đáp ứng toàn bộ các tiêu chuẩn khắt khe mà tập đoàn Accor áp dụng chung cho hệ thống Novotel trên toàn cầu.
Đại diện CEO Group tiếp đoàn Quỹ PYN Elite (Phần Lan) tham quan khu biệt thự Sonasea Villas và Khu đô thị Sonasea Villas & Resort.
CEO Group đã đổ hàng nghìn tỷ đồng để triển khai tụ hợp Sonasea Villas & Resort tại trung tâm Bãi Trường, đầu tư hoàn thành quy hoạch hệ thống cơ sở hạ tầng Khu đô thị như đường vào Khu đô thị, đường nội bộ, hệ thống cấp điện, cấp nước. Hiện công trường dự án được hàng chục căn hộ thầu với bên cạnh 1.800 công nhân thi công liên tục.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]