thiết kế điểm nổi bật vip của dự án the eden rose Thanh Trì

Với Số lượng các chung cư chung cư, căn hộ tại đã, đang và sẽ thấy trên thị trường địa ốc bây giờ, nếu một dự án không bao giờ có điểm gì nổi trội sẽ rất khó thu hút được sự quan tâm của quý khách hàng. Khác biệt với số đông chung cư thường thường thường khác, biệt thự liền kề the eden rose không chỉ có vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi, hệ thống tiện ích mà còn có không gian sống xanh khu vực gũi với thiên nhiên cùng Kiến trúc vượt bâc.

dự án the eden rose thanh trì được ghi nhận đó là một dự án đáng để mua bậc nhất trong năm 2017 này. Chung cư được đầu tư bởi nhà đầu tư Vimefulland danh giá, hình thành theo kênh Concept bất động sản nghỉ dưỡng Xanh.

the eden rose thanh trì nằm tại quận Thanh Trì, Hà Nội, với tổng thể diện tích dự án là 8ha, nhưng Diện tích xây dựng chỉ có 4.986m2, tương ứng với mật độ xây dựng chỉ 40%. Phần tiết diện còn lại được dành để xây dựng hệ thống tiện nghi cùng cảnh quan, không gian sống xanh cho toàn thể chung cư.

>> Xem thêm: chung cư QMS Tower Tố Hữu

The Eden Rose là một khu đô thị tập hợp các sản phẩm liền kề, biệt thự và shophouse với lượng liền kề đó là 80 lô, có tiết diện từ 111m2 - 116m2 - 120m2 - 227m2 - 268m2 - 310m2, Số lượng shophouse là 46 lô có Diện tích 96m2 – 163m2, và lượng biệt thự là 166 căn có tiết diện từ 152 m2 – 499 m2. những lô tại biệt thự liền kề the eden rose có Diện tích vừa phải, phù hợp với nhu cầu và lý do kiện của nhiều giới đầu tư.

tại the eden rose thanh trì được Kiến trúc với rất nhiều tính năng nổi bật, có tiềm năng đáp ứng trọn vẹn cho cung cầu của cư dâ như trung tâm thương mại mua sắm, hồ nước, bên cạnh tập luyện, trường mầm non, Bể bơi ngoài trời, phòng khám, spa,…

>> Xem thêm: chung cư HTV Complex

Thêm nữa, không gian sống ở The Eden Rose còn có sự kết hợ giữa sự tiện nghi, hiện đại cùng môi trường tự nhiên với sự trông thấy của những công viên cây xanh nhỏ, các khu vườn, con đường dạo bộ, hồ nước,…

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]