toà vừa giá tiền, chất lượng sẽ bứt phá thị trường bất động sản 2017

Trong thời gian thông qua, đã có phần lớn doanh nghiệp bất động sản đầu tư vào phân khúc toà hợp túi tiền nhưng để nói đó là thành công thì cũng chưa hẳn là đúng. Năm 2017 sẽ chứng kiến sự bứt phá mạnh mẽ của Vimefulland – một trong những doanh nghiệp BĐS đầu tư mạnh mẽ vào phân đoạn này. biệt thự torre agbar parkview là một khu đô thị khép kín chuỗi trị giá Bất Động Sản từ việc kiếm tìm quỹ đất sạch, thiết kế, xây dựng, tổ chức bán hàng và hoạt động sau khi căn hộ chung cư đi vào quản lý. Điều đó bảo toàn sản phẩm của torre agbar parkview luôn chiếm hữu thiết kế điểm nổi trội, giá bán hợp lý và tốc độ xây dựng nhanh chóng.

chuyên, biệt thự torre agbar parkview tập trung hầu như vào việc tăng chất lượng cuộc sống thông qua đầu cơ hệ thống tiện ích vào các dòng loại hình “vừa túi tiền” như torre agbar parkview, chung cư torre agbar parkview … Chẳng hạn, chung cư torre agbar parkview ( thuộc Lĩnh Nam Hoàng Mai) thuộc dòng sản phẩm biệt thự torre agbar parkview giá bán trung binh nhưng giới đầu tư được thụ hưởng các tính năng chất lượng cao trong khu biệt lập chỉ dành riêng cho họ như Bể bơi, siêu thị, khu thể dục thể thao, sân chơi thiếu nhi…

>> Xem thêm: chung cư HTV Complex

điểm khác biệt cơ bản giữa chung cư torre agbar parkview và các loại sản phẩm khác là toà khác thông thường “vừa túi tiền” với người thu nhập trung bình, còn biệt thự torre agbar parkview đó là toà biệt lập “vừa túi tiền” với người thu nhập trung – khá.

Cộng đồng người dân chung cư torre agbar parkview được sở hữu tiện nghi khá trọn vẹn như sân chơi thể thao, câu lạc bộ cộng đồng, môi trường sống văn minh với một mức chi trả vừa cần phải. Trong khi đó, chung cư torre agbar parkview đó là dòng loại hình được hoàn thiện với nội thất cơ bản đẳng cấp hơn do biệt thự torre agbar parkview độc lập hình thành. những căn hộ chung cư thuộc dòng sản phẩm torre agbar parkview được tận dụng những tiện ích nội khu như hệ thống siêu thị mini, hồ bơi, công viên, khu thể dục thể thao chỉ dành riêng cho cư dân nội khu mà thôi.

>> Xem thêm: chung cư QMS

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]