Tuyệt tác tại chính sonasea villas & resort Phú Quốc

Dự án sonasea villas & resort hứa cam đoan sẽ đó là một trung tâm dịch vụ du lịch tiêu chuẩn 5 sao với các sản phẩm đa dạng: du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, giải trí vui chơi, khách sạn,…dành cho những nhà đầu tư tiềm năng bởi những nét đẹp và cuốn hút nhất ở nơi này sẽ là nơi nghỉ dưỡng ấn tượng đồng thời sẽ mạng lại lợi ích hiệu quả cao trong tương lai.
Công trình này tọa lạc tại khu kết hợp Bãi Trường, được bình chọn là bãi biển đẹp- dài và ấn tượng top 1 Phú Quốc nói chung và nước ta nói riêng. là niềm tự hào của Phú quốc siêu dự án sonasea phú quốc đã và đang ngày đêm cải tiến nâng cấp cơ sở hạ tầng đáp ứng khách thăm quan trong và ngoài nước. siêu dự án khu du lịch nằm trong công ty CEO hiện diện như một tấm thảm kéo dài từ chân 1 ngọn núi cao Hùng vĩ ra đến biển không chê vào đâu được.
Hơn thế nữa dự án chỉ cách sân bay quốc tế Phú Quốc 3 km theo trục đường vành đai vòng quanh đảo có lộ giới 45m và chỉ cách những khu dịch vụ tiện ích không nhỏ của cả Phú Quốc như sân Golf, Khu công Viên giải trí chỉ trong vòng bán Kính 10km.
Đặc biệt hơn dự án còn được thừa hưởng bãi biển riêng với chiều dài kế cận 1km, đến với thiên đường đảo Ngọc này, bạn không chỉ tiên phong trải nghiệm gió biển Thái Bình Dương, mà còn được chiêm ngưỡng một tuyệt tác mà thiên nhiên ban tặng đó chính là cảnh hoàng hôn sở hữu 1 không 2 tạo nên sự lãng mạn cho các cặp đôi hoặc những gia đình muốn chọn nơi này làm điểm đến.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]