3 LÝ DO KHIẾN CHUNG CƯ BOOYOUNG VINA HÚT KHÁCH

Vị trí đắc địa của dự án Booyoung Vina

Chung cư Booyuong Vina thuộc khu đô thị Mỗ Lao có đầy đủ các dịch vụ, tiện ích, hạ tầng đồng bộ, hiện đại với các dự án đã và đang hoàn thiện đi vào hoạt động như: Làng Việt Kiều Châu Âu Euroland, khu đô thị mới Văn Quán, Khu nhà ở Bắc Hà, Khu đô thị Mỗ Lao, Chung cư Mulberry Lane, dự án Hồ Gươm Plaza, Trung tâm

Chung cư Booyoung Vina nằm trên mặt đường đôi 36m nối từ đường Trần Phú (đoạn siêu thị Trần
Anh) sang đường Tố Hữu (Lê Văn Lương Kéo Dài) nằm tại trung tâm của khu đô thị Mỗ Lao, Hà Đông. Đây là một trong những dự án “hái ra vàng” khi tọa lạc tại một trong những địa điểm đẹp và đắc địa bậc nhất của quận Hà Đông.thương mại TSQ, Tòa nhà hỗn hợp Sông Đà…


Thiết kế căn hộ thông minh không gian hài hòa


Toàn bộ chi tiết trong thiết kế căn hộ là bên phía Hàn Quốc thực hiện và được Công ty cổ phần xây
dựng số 9 (Vinaconex 9) triển khai xây dựng. Tổ hợp chung cư Booyoung Vina sẽ bao gồm 6 toà nhà
theo thứ tự từ CT-02 đến CT – 07, các tòa đều cao 30 tầng và 2 tầng hầm, gồm 5.000 căn hộ. Diện tích các căn hộ dao động từ 70m2 – 120m2 tính theo diện tích thông thủy.
Tòa nhà thiết kế dạng mỏng sẽ không có 2 căn hộ nhìn vào nhau nên tất cả các căn hộ đều có ít nhất 2 mặt thoáng giúp cho các căn hộ luồn tràn ngập ánh sáng và gió tự nhiên. Cũng đảm bảo cho con cái bạn có được một không gian phát triển tốt nhất ngay trong chính căn hộ của gia đình mình.

Thiết kế các căn hộ Booyoung Vina đồng bộ và tiện nghi tối ưu hóa công năng cho người sử dụng dựa trên 2 yếu tố là sự an toàn của kết cấu và thẩm mỹ của tòa nhà.

Chủ đầu tư uy tín, tiềm lực tài chính vững mạnh


Công ty TNHH một thành viên Booyoung Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được cấp chương ( 1 - 151 ) các đơn vị kinh kế có 100% vốn đầu tư nước ngoài vào việt nam. Đến nay công ty Booyoung đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư BĐS, xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng.

>> xem thêm: Dự án The K Park

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]