Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội

Condotel FLC Grand Sầm Sơn BĐS đáng đầu tư nhất miền trung

Condotel FLC Grand Sầm Sơn nằm tại địa điểm đẹp nhất bãi biển nổi tiếng Việt Nam từ rất lâu. Với mạng lưới giao thông thuận tiên, chỉ mất hơn 2,5h từ Hà Nội đến Sầm Sơn, khoảng 1h từ những tỉnh lân cận như Ninh Bình, Nghệ An...

Đây là địa điểm mà cuối tuần cả gia đình có thể tận hưởng giây phút thư giãn bên nhau. FLC Grand Condotel Sầm Sơn đã mang sự khác biệt đến cho Sầm Sơn, du khách bây giờ đến Sầm Sơn không còn chỉ vui chơi bãi biển và nghỉ tại những hotel bình dân, du khách sẽ được tận hưởng một không gian sống đầy đủ tiện ích với FLC Grand Sầm Sơn.

Không chỉ mùa nóng du khách mới tới đây, mà mọi thời điểm trong năm FLC Sầm Sơn đều thu hút du khách đến vui chơi, tận hưởng, tổ chức sự kiện. FLC Sầm Sơn đang là điểm hút khách nhất Vịnh Bắc Bộ.


>> xem chi tiết: http://flcluxcity-samson.net/ 

Chính sách bán hàng FLC Grand Hotel Sầm Sơn


  • - Diện tích căn hộ condotel 15 tầng: 43, 53, 58, 66, 72, 74, 158, 569m2. Tổng giá trị căn hộ từ 1,4 đến 2,2 tỷ.
  • - Quà tặng: Cho căn hộ dưới 3 tỷ tặng 99 triệu đồng. Căn hộ trên 3 tỷ tặng 149 triệu đồng
  • - Mua từ 2 - 4 sp chiết khấu 1%
  • - Mua từ 5 - 7 sp chiết khấu 2%
  • - Mua từ 8 - 10 sp chiết khấu 3%
  • - Mua 11 sp trở lên chiết khấu 4%
  • - Chiết khấu 2% khi đóng 95% khi ký HĐ MB
  • - Khách hàng được nghỉ miễn phí 20 đên/năm.

Với lượng khách hàng năm trung binh 4tr lượt/ năm và con số này liên tục tăng khi có sự quy hoạch bãi biển và đầu tư cơ sở  của CĐT FLC Group. Ngay thời điểm hiện tại khách sạn alacate của FLC sầm sơn đã xảy ra hiên tượng cháy phòng đến tận tháng 9.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]