Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội

SỞ HỮU VINH VIỄN CĂN HỘ TẠI DRAGON FAIRY & HOTEL RESIDENCE

Được định hướng là dòng sản phẩm ở phân khúc trung bình cao, mỗi căn hộ tại đây phù hợp với hầu hết nhu cầu của hầu hết đối tượng du khách đến Nha Trang, từ cơ bản đến cao cấp. Thiết kế hình elip của cả tòa nhà khiến cho căn hộ nào cũng có tầm nhìn hướng biển, bởi các căn đều được bo tròn góc cạnh, mà Dragon Fairy Hotel & Residence Nha Trang lại vươn hẳn là bờ biển nên du khách có thể đón gió biển thổi vào mọi ngóc ngách của căn hộ.


SỞ HỮU VINH VIỄN CĂN HỘ TẠI DRAGON FAIRY & HOTEL RESIDENCE


Tung ra thị trường với mục tiêu đánh vào phân khúc tầm trung, dự án là một tổ hợp những căn condotel có diện tích nhỏ và linh hoạt, được các chuyên gia đầu tư đánh giá là sẽ có giá bán hấp dẫn bậc nhất, cạnh tranh tốt với những dự án condotel khác trên đường Trần Phú. Chi phí sở hữu mềm mỏng này sẽ khiến các nhà đầu tư thảnh thơi hơn, và cũng khiến thị trường Nha Trang bớt căng thẳng hơn, tạo một con đường rộng mới cho bất động sản nghỉ dưỡng phân khúc trung bình – cao tại làng địa ốc phố biển.

Nội thất mỗi căn hộ tại dự án Dragon Fairy Nha Trang đều được trang bị cao cấp, không thua kém gì nhiều so với một căn khách sạn hạng sang, cùng với sự bố trí thông minh và tối đã không gian sử dụng, du khách sẽ được tận hưởng một kỳ nghỉ như trong mơ, tại nơi vừa yên bình lại vừa vượt trội.

Rấ hiếm hoi tại đường Trần Phú có một dự án nò được cấp quyền sở hữu vĩnh viễn, có thể đăng ký thường trú như Dragon Fairy Trần Phú. Sở hữu lâu dài sẽ là động lực để đem lại những khoản lợi nhuận lớn, và bền vững trong tương lai, tài sản này cũng sẽ được kế thừa qua nhiều thế hệ, được đổi chủ một cách dễ dàng khi có nhu cầu, nên các nhà đầu tư chỉ việc an tâm khi đã “chọn mặt gửi vàng” tại dự án vượt trội nay.

<xem thêm> Condotel TMS Luxury: http://tmsluxury-hotel.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]