Sonasea Phú Quốc - phương án tối ưu cho các khách hàng thông thái

biệt thự Sonasea đó là dự án bất động sản nghỉ dưỡng mới do CEO triển khai trên đảo ngọc. Với các tiện nghi vượt trội, không gian nghỉ dưỡng lý tưởng, biệt thự Sonasea đã tạo thành một tiêu chuẩn nghỉ dưỡng mới – hiện đại, vip và gần gũi với thiên nhiên.

những tiện nghi hiếm có tại biệt thự Sonasea

biệt thự Sonasea đó là chung cư nghỉ dưỡng đạt chuẩn 5 sao được CEO Group đầu cơ xây dựng một quần thể tiện nghi đẳng cấp: Bể bơi liên hoàn, phòng tập Gym và Yoga, Sky Bar, Kid Club, Pool Bar… Đến với khu nghỉ dưỡng bạn sẽ được tận hưởng một kì nghỉ lễ dưỡng không thể tuyệt vời hơn khi có thể thoải mái rèn luyện sức khỏe ở phòng tập Gym, sắm sửa thỏa thích tại trung tâm thương mại đẳng cấp hay rất đơn giản đó là vui chơi cùng bạn bè tại Pool Bar.

không phải ngẫu nhiên mà CEO Group lại khẳng định đầu tư một khu đô thị nghìn tỷ ở đảo Phú Quốc. Ngày nay, cung cầu nghỉ dưỡng của các cư dân gia tăng bậc nhất đó là các người Sinh sống tại các thủ đô không nhỏ – các người đã chán với sự ồn ào và sôi động của trung tâm thành phố. Do đó, Số lượng vị khách đến nghỉ dưỡng cũng tăng mạnh nhất đó là ở những thành phố ven biển chuyên biệt đó là Phú Quốc. Tại huyện đảo Phú Quốc đã có hơn 10 căn hộ chung cư nghỉ dưỡng đã và đang được triển khai. Chính vì như vậy, các ưu thế về tính năng của Sonasea chính là điểm thu hút giới đầu tư.

cảnh quan nghỉ dưỡng tuyệt mỹ

Nhằm kiến tạo một không gian nghỉ dưỡng ở Pan Pacific Da Nang Resort thật không thể tuyệt vời hơn cho khách du lịch, Sonasea Phú Quốc được đầu tư xây dựng quần thể cảnh quan để chắc chắn một không gian sống xanh. Dù có tiện ích tuyệt mỹ đến đâu mà ko có môi trường sống hài hòa với tự nhiên thì cũng không phải là một khu nghỉ dưỡng tuyệt đẹp.

Một khu nghỉ dưỡng không chê vào đâu được với không gian nghỉ dưỡng không thể tuyệt vời hơn buộc phải có không gian sống xanh, khu vực gũi với tự nhiên. Hệ thống cây xanh, hồ bơi, thác nước, công viên chính là các nhân tố kiến tạo ra không gian sống tại Condotel TMS Luxury Đà Nẵng hài hòa với tự nhiên cho các người dân tương lai tại biệt thự Sonasea Phú Quốc Resort.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]