Vì sao bạn lại chọn chung cư Hateco Apollo Xuân Phương là nơi an cư

Việc mua lựa chọn một chung cư với các chính sách ưu đãi là một điều luôn được phần lớn người dân quan tâm. Và Hateco Apollo Xuân Phương cũng vậy các chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn với các khách hàng.

Các đợt thanh toán khi mua căn hộ tại Hateco Apollo Xuân Phương


Việc phân chia làm 7 đợt thanh toán sẽ phần nào giúp khách hàng cảm thấy yên tâm hơn  về mặt ngân sách chuẩn bị, vì vậy khi mua căn hộ tại Hateco Xuân Phương bạn sẽ được thanh toán thành 7 đợt như sau :
Đợt 1: Khách hàng sẽ phải đóng 20 % giá trị của căn hộ khi khách hàng mua ngay sau khi ký hợp đồng mua bán với chủ đầu tư.
Đợt 2 : Khi căn hộ được triển khai và xây dựng đến tầng thứ 8 thì khách hàng sẽ cần đóng 10% giá trị của căn hộ khách hàng mua.
Đợt 3 : Khi căn hộ được xây đến tầng 12 thì khách hàng sẽ phải đóng tiếp 10% giá trị của căn hộ mà khách hàng mua.
Đợt 4 : Khi căn hộ được hoàn thành đến tầng 20 lúc này khách hàng sẽ phải đóng 15 % cho giá trị của căn hộ.
Đợt 5: 15 % giá trị căn hộ khi tòa nhà xây xong phần thô là đợt 5 khách hàng sẽ phải đóng.
Đợt 6 : Khi khách hàng được bàn giao căn hộ thì  lúc này khách hàng phải đóng 25 % giá trị của căn hộ.
Đợt 7 : Khi được bàn giao sổ đỏ thì khách hàng sẽ phải đóng 5 % còn lại để hoàn thiện việc mua căn hộ của khách hàng.

Giá tiền vô cùng hợp lý của mỗi căn hộ.

Hầu hết người dân tại Thủ đô đều mong muốn tìm được cho mình một căn hộ, nhưng hầu hết tiềm lực kinh tế thì vẫn có chút hạn hẹp. Nhưng khi tìm hiểu về chung cư Hateco Apollo Xuân Phương bạn sẽ thấy rõ các chính sách giá cả của mỗi căn hộ vô cùng hợp lý. Mỗi căn hộ có diện tích từ 15 m2 đến 20 m2 và có giá giao động từ 17 triệu cho đến 20 triệu đồng trên 1 m2. Với giá thành này chỉ cần một người cho thu nhấp khá trở lên là có thể sở hữu cho mình một căn hộ ngay tại chung cư nơi đây
Không những vậy việc hợp tác với ngân hàng Vietcombank là một điều mà đem đến cho khách hàng những ưu đãi hấp dẫn hơn bao giờ hết. Khi muốn chọn cho mình một căn hộ tại HatecoApollo Xuân Phương bạn sẽ chỉ đóng trước 30 % giá trị căn hộ với lãi suất vay vốn chỉ 7.5 % / 1 năm. Việc ngân hàng sẽ cho bạn vay lên tới 70% giá trị đồng thời sẽ trả dần trog vòng 20 năm. Mọi chính sách của chủ đầu tư đều mang đến cho chính khách hàng những ưu đãi vô cùng lớn đồng thời việc sở hữu một căn hộ sẽ không còn là khó khăn của mỗi khách  hàng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]