Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội

Biệt thự biển Nam Hội An - Sản phẩm vì cuộc sống xanh tươiBiệt thự biển Nam Hội An được xây dựng bởi thương hiệu hoạt động khách sạn uy tín Vinpearl vừa qua ngày 6/0/2017 đã nhận được giải thưởng uy ín The Guide Awards năm 2017 vinh danh sự chuyên biệt nghiệp tín nhiệm, chất lượng cung ứng ra thị trường. Càng chứng tỏ được chất lượng của dự án Vinpearl Nam Hội An.

Biệt thự biển Nam Hội An Đến từ Thương hiệu quản lí khách sạn lần thứ 8 đoạt giải thưởng danh giá


Có thể cho rằng để dành được sự uy tín và các giải thương đáng giá liên tiếp chẳng phải đó là điều đơn giản. Vinpearl cần phải liên tục duy trì và quyết định địa vị cùng giá trị qua từng năm. Với các đóng góp vượt bậc vào sự tăng trưởng của ngành du lịch VN, Vinpearl nhận giải thưởng “Khu nghỉ dưỡng không chê vào đâu được năm 2017” – “Excellent resort of the year”.


Có thể nói ngành du lịch ở VN Hiện nay có đa số các thương hiệu và “ông lớn” trong ngành nghỉ dưỡng đang gây dựng, để giữ có thể được bầu chọn và giữ vững được giải thưởng, Vinpearl đã có sự cải tiến chất lượng và đóng gớp không ngừng. Năm nay, Giải thưởng The Guide Awards trao tặng cho 115 thương hiệu được chia theo 6 nhóm dịch vụ: Khu nghỉ dưỡng, Khách sạn, Khu căn hộ cho thuê, căn hộ hàng, CĐT Lữ hành và sắm sửa & Dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

The Guide Awards là giải thưởng đáng giá của The Guide – Thời báo kinh tế nước ta và được bảo trợ bởi Tổng cục Du lịch, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Hội Khoa học tài chính VN. Những thương hiệu tên tuổi được vinh danh theo kết quả xét chọn dựa trên khảo sát, đánh giá của giới chuyên môn và độc giả, trong đó, không ít là vị khách nước ngoài tới nước ta.

Biệt thự biển Nam Hội An – Sản phẩm du lịch xanh


The Guide Award 2017 có chủ đề “Du lịch xanh – vì một nền kinh tế xanh”, với các đóng góp của Vinpearl qua những tiêu chí: Cơ sở vật chất; chất lượng dịch vụ; Môi trường xanh, sạch, đẹp; những giá trị nổi trội về thẩm mỹ, văn hóa; Đóng góp tích cực cho địa phương và ngành du lịch; Có trách nhiệm với môi trường và xã hội. Vinpearl đã được hội đồng đánh giá cao và ghi nhận những thành quả đem lại cho cộng đồng.

The Guide Awards đó là giải thưởng danh giá của The Guide – Thời báo tài chính Việt Nam và được bảo trợ bởi Tổng cục Du lịch, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Hội Khoa học kinh tế nước ta. Những thương hiệu tên tuổi được vinh danh theo kết quả xét chọn dựa trên thăm dò, nhận định của giới đặc biệt môn và độc giả, trong đó, rất nhiều là vị khách nước ngoài tới VN.

Đáp ứng tuyệt mỹ các mục đích trên, lần thứ 8 liên tiếp Vinpearl vinh dự được bình chọn đó là một trong những thương hiệu có chất lượng dịch vụ đẳng cấp nhất trên thị trường và đóng góp tích cực bậc nhất cho sự phát triển của du lịch Việt Nam. Hơn cả một điểm dừng chân, Vinpearl luôn ý thức và xây dựng những chương trình bảo vệ và cải tạo môi trường, mang đến không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất cho khách ghé thăm.

Thông qua sự kiên này đã càng quyết định được giá trị, uy tín của sản phẩm Biệt thự biển Nam Hội An. Liên tiếp đoạt giải thưởng đáng giá đã chứng minh thương hiệu Vinpearl đó là thương hiệu mà quý khách có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng. Đồng thời sản phẩm Biệt thự biển Nam Hội An cùng đem lại cho khách hàng cơ hội đầu cơ hiếm có.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]