Chung cư Manhattan cơ hội vàng cho các nhà đầu tư

Sau đây là một số tiêu chí và ý tưởng đầu tư xây dựng của chung cư Manhattan :

Đầu tư xây dựng tổ hợp các các tiện ích: trung tâm thương mại,văn phòng,công viên cây xanh, bệnh viện, rạp chiếu phim, trường học các cấp, khu vui chơi giải trí, nhà hàng , phòng tập gym, spa, các căn hộ cao cấp. Dự án thuộc tuyến đường giao thông Tố Hữu quan trọng nằm trong quần thể khu quy hoạch cửa ngõ phía Tây Nam của Thành phố Hà Nội.

Dự án chung cư Manhattan được đầu tư và xây dựng bởi công ty cổ phần Landmark Holding tại khu dân cư Trung Hòa - Nhân Chính , dự án quay trở lại sẽ là bộ mặt của cả tập đoàn vào trong năm 2018 vẫn xứng đáng là một tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam này.

Nâng cao cảnh quan khu vực và chất lượng cuộc sống, Tuân thủ theo đúng những định hướng xây dựng và ý tưởng phát triển , không những đem lại cho khách hàng một căn hộ ấm cúng , tiện nghi mà còn xây dưng thành phố phía Tây đồng bộ lớn mạnh.


Chung cư Manhattan Tower còn mang lại nhiều dịch vụ mang không gian và văn hóa đến giới trẻ:  trung tâm thể dục,đào tạo ngoại ngữ, dịch vụ tài chính ngân hàng; Sử dụng khoa học nguồn vốn đầu tư và quỹ đất sẵn có để đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng đồng bộ,vui chơi giải trí….nhằm nâng cao giá trị sử dụng đất, tạo ra những tiện ích đầy đủ đẳng cấp cho cư dân nơi đây.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]